Mua NFLX bằng ngoại hối

Mua NFLX bằng ngoại hối

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng cao để mua trên thị trường Ngoại hối, thì NFLX là lựa chọn đáng cân nhắc. Nó có thành tích tăng trưởng mạnh và là cổ phiếu có rủi ro thấp.

Khi giao dịch cổ phiếu, chìa khóa để kiếm tiền là mua chúng khi giá thấp và bán khi giá cao. Bạn có thể làm điều này bằng cách đầu tư một lần hoặc mua với số lượng nhỏ hơn theo thời gian.

Đó là cổ phiếu tăng trưởng

Netflix (NFLX) là cổ phiếu tăng trưởng mà các nhà đầu tư nên theo dõi . Công ty có thị phần lớn và là nhà cung cấp dịch vụ phát video trực tuyến hàng đầu.

Mặc dù công ty đã giảm cơ sở người đăng ký tại Hoa Kỳ nhưng công ty vẫn duy trì vị trí vững chắc trên toàn thế giới. Sự tăng trưởng của nó phụ thuộc vào việc tạo nội dung mới và tăng số lượng người đăng ký.

Thu nhập của nó đang tăng lên và giá cổ phiếu của nó đã tăng kể từ đầu năm 2023. Nó có tỷ lệ PEG là 1,65. Số liệu này cho thấy giá cổ phiếu không quá cao so với tốc độ tăng trưởng thu nhập dự kiến.

Chỉ báo RSI 10 ngày cho NFLX đã vượt ra khỏi vùng quá mua vào ngày 30 tháng 1 năm 2023. Điều này có thể cho thấy rằng cổ phiếu sắp giảm giá và bạn có thể muốn bán nó hoặc mua quyền chọn bán. Xem xét các trường hợp trong quá khứ khi chỉ báo RSI di chuyển ra khỏi vùng quá mua, tỷ lệ cược là cổ phiếu sẽ giảm xuống trong những ngày tiếp theo.

Đó là cổ phiếu trả cổ tức

NFLX là cổ phiếu trả cổ tức chứng khoán, có nghĩa là nó trả tiền mặt cho các cổ đông từ lợi nhuận vượt mức. Đây là một tính năng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư vì nó mang lại cho họ cơ hội kiếm thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư của mình mà không phải chịu rủi ro về vốn.

Một nơi tốt để mua cổ phiếu chia cổ tức là trực tuyến. Nhiều trang web trong số này cho phép bạn đầu tư vào cổ phiếu phân đoạn, điều này có thể giúp bạn xây dựng danh mục đầu tư đa dạng hơn. Bạn cũng có thể thử chiến lược gọi là “bình quân hóa chi phí theo bảng Anh”, đây là một cách hay để phân tán rủi ro.

Webull là một nền tảng giao dịch cổ phiếu cổ tức phổ biến khác hỗ trợ cổ phiếu phân đoạn cũng như quỹ ETF. Nó cũng có một loạt các tính năng giao dịch, bao gồm cảnh báo giá, có thể giúp bạn luôn dẫn đầu thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể bị tính phí cho dịch vụ này. Bạn cũng nên kiểm tra các điều khoản và điều kiện của trang web trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào.

Đây là một cổ phiếu có rủi ro thấp

Mặc dù gặp khó khăn gần đây, NFLX là một cổ phiếu có uy tín và vững chắc với nhiều chỗ cho sự tăng trưởng. Nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, NFLX là một lựa chọn lý tưởng vì nó tự hào có một luồng nội dung mới ổn định có thể thu hút khán giả ở mọi lứa tuổi và mọi mức thu nhập. Công ty cũng có thương hiệu mạnh và cơ sở khách hàng trung thành, cả hai đều là những thành phần quan trọng đảm bảo sự thành công liên tục của công ty.

NFLX không quá đắt trên cơ sở mỗi cổ phiếu như một số cổ phiếu cao của nó -đồng nghiệp công nghệ bay. Điều này làm cho nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho chiến lược trung bình hóa chi phí bằng đô la, có thể giúp bạn chốt được một số lợi ích nghiêm trọng trong thời gian dài. Công ty cũng có một số báo cáo tài chính thú vị khiến nó đáng để xem xét kỹ hơn.

NASDAQ NFLX là một công ty xứng đáng tham gia vào không gian ngoại hối và là một trong những cổ phiếu thú vị hơn để theo dõi trong tương lai. Công ty là nhà đổi mới hàng đầu trong ngành phát trực tuyến trò chơi điện tử và có cơ sở khách hàng hùng hậu sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian dài. Đây cũng là một công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của mình, cho phép họ lựa chọn từ nhiều định dạng khác nhau, bao gồm phát trực tuyến, DVD và Blu-ray.

Đây là một cổ phiếu có rủi ro cao

NFLX là một công ty giải trí trực tuyến cung cấp nội dung phát trực tuyến bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Các sản phẩm chính của nó bao gồm phim truyện, phim tài liệu và nội dung gốc, có mức độ tương tác hạn chế. Đây là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng cao và là một trong những dịch vụ phát trực tuyến video lớn nhất trên thế giới.

Trong Forex, nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu của NFLX bằng cách đầu tư một lần hoặc mua với số lượng nhỏ hơn theo thời gian thông qua một chiến lược được gọi là ‘bình quân hóa chi phí’. Phương pháp này có thể đặc biệt hữu ích cho những người không có tiền để mua một lượng lớn cổ phiếu cùng một lúc.

Netflix không có xu hướng rõ ràng trong sáu tháng qua, nhưng xu hướng tăng mạnh báo cáo thu nhập có thể gây ra sự đột phá về giá. Giá cổ phiếu 100 đô la dường như là mục tiêu có khả năng xảy ra trong vài ngày tới và nếu công ty báo cáo kết quả cao hơn dự kiến, điều đó có thể đưa giá cổ phiếu trở lại đường xu hướng tăng dài hạn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là giao dịch ngoại hối có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả mọi người.