Dogecoin sụt giảm 20% sau đợt tăng đột biến vào thứ Sáu

Dogecoin sụt giảm 20% sau đợt tăng đột biến vào thứ Sáu

Dogecoin đã gặp khó khăn trong thời gian gần đây. Khi nó bắt đầu, nhiều nhà giao dịch coi nó như một sự thay thế tốt cho các hình thức tiền tệ truyền thống, chẳng hạn như đô la Mỹ và đồng Euro. Thật không may, với sự gia tăng gần đây về mức độ phổ biến của Bitfinex (F dram), ngành công nghiệp Dogecoin đã phải chịu một số thất vọng.

Thứ nhất, chúng ta có sự sụp đổ của thị trường giảm giá Dogecoin. Điều này xảy ra do một lượng lớn các thành viên mới. Những thành viên này đã nhìn thấy cơ hội và quyết định tăng giá trị của Dogecoin bằng cách giao dịch với số lượng lớn. Thật không may, họ đã làm như vậy với chi phí của tài khoản đầu tư của những người khác.

Sự thất vọng tiếp theo là bong bóng giá Dogecoin. Một lần nữa, mọi người lại nhìn thấy cơ hội và quyết định “lật tung” thị trường để kiếm lời nhanh chóng. Thật không may, nhiều nhà giao dịch đã nhìn thấy cơ hội và tham gia thị trường tin rằng vị thế của họ đang “nóng” và khiến giá tăng. Chẳng bao lâu, họ nhận ra mình hết tiền khi thị trường Dogecoin “sụp đổ” và tất cả những người mua Dogecoin đều là người bán, một lần nữa. Điều này đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến trên các diễn đàn.

Mặc dù đây là sự thất vọng lớn thứ hai đối với Dogecoin, nhưng nó có thể là giải pháp cho các vấn đề trong tương lai. Dogecoin cần tạo ra một số con đường thị trường khác nhau để duy trì tính cạnh tranh. Đầu tiên, giá Dogecoin mỗi tuần cần được điều chỉnh về mức trung bình của tuần trước. Thứ hai, các nhà giao dịch mới cần được chia thành các nhóm nhỏ hơn, mỗi nhóm giới hạn tối đa 5 thành viên mới. Bằng cách tách các nhà giao dịch mới thành các nhóm nhỏ hơn, điều này giúp giữ giá thấp trong thời gian dài nhất có thể.

Vấn đề thứ ba mà Dogecoin phải đối mặt là Sàn giao dịch Dogecoin. Với Sở giao dịch, các loại tiền tệ khác nhau có thể được mua bán và trao đổi một cách dễ dàng. Thật không may, do các vấn đề bảo mật, chỉ có Đô la Mỹ mới có thể được mua bán và trao đổi. Vì hầu hết mọi người không biết về sàn giao dịch, nên nó sẽ không phải là một thị trường quá lớn. Tuy nhiên, nếu Dogecoin được biết đến nhiều hơn, giá trị sẽ tăng lên, điều này sẽ giúp nền kinh tế Dogecoin phát triển.

Khi cộng đồng Dogecoin tìm kiếm giải pháp cho các vấn đề của họ, một ý tưởng là sử dụng Dogecoin Tote cho hoạt động từ thiện. Mỗi tuần một túi Dogecoin Tote sẽ được phân phối cho một số tổ chức từ thiện được hỗ trợ Dogecoin. Ví dụ, mỗi tuần một túi Dogecoin sẽ được phân phát cho Bệnh viện Nhi đồng để điều trị bệnh ung thư. Dogecoin Tote có thể được sử dụng như một vật phẩm quảng cáo hoặc là một phần của việc gây quỹ cho các tổ chức từ thiện tuyệt vời này. Bằng cách chuẩn bị sẵn những chiếc túi vào cùng một thời điểm mỗi tuần, một số lượng lớn mọi người sẽ nhận thấy nguyên nhân to lớn này và giúp đỡ.