Cá voi Bitcoin di chuyển 5000 BTC trong bối cảnh giá cả biến động

Cá voi Bitcoin di chuyển 5000 BTC trong bối cảnh giá cả biến động

Không có nghi ngờ gì về việc Cá voi Bitcoin gần đây đã di chuyển trên diện rộng. Sau đó, câu hỏi trở thành, bạn sẽ áp dụng chiến lược nào để chèo lái con sóng cho đến khi nó vượt qua? Bài viết này sẽ cung cấp một số chiến lược giao dịch cặp tiền tệ này bằng cách sử dụng cái mà tôi muốn gọi là “Chiến lược cá voi”.

Để làm cho chiến lược này hoạt động, có một số điều cần ghi nhớ. Đầu tiên là sử dụng nền tảng giao dịch tự động vì điều này sẽ tăng tỷ lệ phần trăm chiến thắng của bạn. Thứ hai, không đầu tư nhiều tiền hơn số tiền bạn có thể bị mất vì nếu không, bạn sẽ mất tất cả. Bạn cần biết thị trường và cách nó hoạt động trước khi bạn tham gia vào lĩnh vực giao dịch.

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản mới trên một nền tảng giao dịch đáng tin cậy. Khi tài khoản của bạn đã được xác minh, hãy bắt đầu xây dựng hệ thống giao dịch tùy chỉnh dựa trên một thuật toán hoặc chương trình phần mềm cụ thể. Các chương trình này được thiết kế để phân tích dữ liệu thị trường suốt ngày đêm và xác định chính xác thời điểm mua và bán. Họ cũng giúp bạn giảm thiểu rủi ro bằng cách cung cấp các lệnh cắt lỗ và pips sẽ trả lại vốn của bạn nếu giao dịch xấu đi.

Trong khi làm việc trên nền tảng giao dịch, hãy để ý các tín hiệu như khoảng cách giá và mức hỗ trợ. Khi giao dịch, không nên tham gia vào giao dịch một cách cảm tính; thay vào đó, hãy tập trung vào phân tích kỹ thuật và các chỉ báo kỹ thuật một mình. Bạn nên có sẵn một kế hoạch trước khi bắt đầu.

Một điều cần ghi nhớ là giữ cho kỳ vọng của bạn thực tế. Đừng mong đợi tăng gấp đôi khoản đầu tư của bạn chỉ sau một đêm. Bạn cần hiểu rằng thị trường, cũng như bất kỳ hàng hóa hoặc tiền tệ nào khác, luôn biến động và di chuyển theo các mô hình. Bạn có thể thấy mình kiếm được rất nhiều lợi nhuận trong một tuần và lỗ rất nhiều vào tuần tiếp theo.

Một lời khuyên cuối cùng là tránh giao dịch sử dụng đòn bẩy. Đòn bẩy làm tăng nguy cơ mất nhiều tiền hơn số tiền bạn có trong tài khoản của mình. Điều này là do bạn có thể mua số tiền lớn hơn số tiền mà bạn thực sự có thể chi trả. Chiến lược tốt nhất là gắn bó với giao dịch số tiền nhỏ hơn là sử dụng đòn bẩy.

Theo dõi tin tức liên quan đến cá voi. Điều này bao gồm bất kỳ tin tức tiêu cực nào có thể ảnh hưởng đến giá trị của tiền ảo. Có những câu chuyện lưu hành cho rằng bong bóng sắp đóng. Theo dõi bất kỳ tin tức nào có thể chỉ ra xu hướng của giá. Nếu có một sự phát triển đáng kể trong ngành, nó rất có thể sẽ ảnh hưởng đến giá cả.

Khi nói đến các nền tảng giao dịch, có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu công ty để đảm bảo chúng được quy định và an toàn. Một số công ty tự quảng cáo là địa điểm có rủi ro cao, vì vậy hãy chắc chắn xem xét điều đó. Cách duy nhất để tạo ra lợi nhuận là nếu bạn biết thị trường và hiểu cách tương tác với nó.

Hãy nhớ rằng, giao dịch có thể mang lại lợi nhuận miễn là bạn có thông tin phù hợp. Luôn luôn nhìn vào lịch sử và danh tiếng của công ty. Đối với bất kỳ điều gì khác, đừng quá vội vàng trong việc đầu tư. Hãy dành thời gian của bạn và xem xét tất cả những ưu và nhược điểm trước khi thực hiện giao dịch.